Cloud ของไทย | ความปลอดภัยของระบบ cloud

Cloud ของไทย | ความปลอดภัยของระบบ cloud

chaiyo web hosting logo

Cloud ของไทย ความปลอดภัยของระบบ cloud

chaiyo hosting completely on Cloud 100%

หากพูดถึงเรื่อง Cloud ของไทยนั้น จะเห็นว่าปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการรายใหม่ ๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งก็ช่วยให้ผู้ใช้บริการ หรือ ลูกค้ามีทางเลือกในการใช้บริการเพิ่มขึ้นมากมาย โดยสิ่งที่แตกต่างกันในเรื่องของการให้บริการนั้น ก็คือเรื่องของราคา Cloud ของไทย โดยราคาการให้บริการนั้นก็มีความแตกต่างกันไป เช่น ผู้ให้บริการบางรายให้บริการ Cloud ในราคาถูก บางรายก็ให้บริการในราคาที่สูงขึ้นมา ซึ่งราคาของผู้ให้บริการนั้นมีผลในเรื่องของความปลอดภัยอยู่เช่นกัน เช่น หากราคาถูกความปลอดภัยของระบบก็อาจจะอยู่คนละระดับโดยจะแตกต่างกับราคาสูง เพราะอุปกรณ์ที่นำมาใช้นั้นย่อมมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน ดังนั้น หากคุณต้องการใช้บริการ Cloud ของไทยก็อย่าเสี่ยงที่จะเลือกใช้บริการระบบ Cloud ที่มีราคาถูกมาก ถ้าคุณยังไม่มั่นใจว่าอุปกรณ์ที่ผู้ให้บริการนำมาใช้งานนั้นมีความปลอดภัยมากน้อยเพียงใด

ทำไมต้องใส่ใจกับการเลือกผู้ให้บริการ Cloud ของไทย

หากคุณต้องการใช้บริการระบบ Cloud ของไทยที่มีความปลอดภัยสูง ก็ควรที่จะต้องใส่ใจกับการเลือกผู้ให้บริการ Cloud โดยการที่จะเลือกใช้งานกับผู้ให้บริการรายใดนั้น ก็ควรเลือกที่มีความน่าเชื่อถือ อย่าเลือกใช้บริการเพียงเพราะแค่มีราคาถูกอย่างเดียว เพราะอาจจะทำให้ธุรกิจของคุณสียหายได้ เนื่องจากความปลอดภัยของข้อมูลก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ข้อมูลของคุณอาจสูญหาย เสียหาย หรือ อาจถูกขโมยได้ อย่าเสี่ยงใช้บริการเพียงเพราะราคาถูกอย่างเดียว ซึ่งราคาของ Cloud นั้นก็มีความสัมพันธ์กับความปลอดภัยของระบบ Cloud อยู่เป็นอย่างมาก ดังนั้นอยากใช้งานระบบ Cloud ที่มีความปลอดภัยสูง ควรเลือกใช้งานกับผู้ให้บริการ Cloud ที่มีความน่าเชื่อถือและเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับนำมาให้บริการที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูงด้วยเช่นกัน

ทำไมต้องใส่ใจกับการเลือกผู้ให้บริการ Cloud ของไทย

เนื่องจากปัจจุบันนี้มีการใช้งานระบบ Cloud กันอย่างแพร่หลาย ทำให้มีผู้ให้บริการ Cloud ของไทยเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ซึ่งผู้ที่ต้องการใช้บริการ Cloud ก็จำเป็นต้องเลือกใช้งานดี ๆ เพราะแน่นอนว่าผู้ให้บริการบางรายเป็นผู้ให้บริการใหม่ ยังไม่มีทักษะ หรือ ประสบการณ์ในเรื่องของการจัดการระบบ Cloud หรือ ความปลอดภัยของระบบ Cloud มากนัก แน่นอนว่าผลที่จะตามมา ก็คือเรื่องของความปลอดภัยของข้อมูล หากเลือกใช้บริการแล้ว ข้อมูลไม่มีความปลอดภัยก็ย่อมส่งผลเสียต่อธุรกิจของคุณป็นอย่างมาก ดังนั้นก่อนเลือกใช้งานกับผู้ให้บริการรายใดนั้น ควรใส่ใจในการเลือกใช้งานสักนิด เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลและการดำเนินธุรกิจของคุณที่จะไม่สะดุด
บริการ Cloud Hosting ของไทย
Cloud Hosting Windows
"เสถียรสูงสุด ใช้งานง่าย ไม่มีล่ม"
หมดห่วงทุกปัญหาเรื่อง Server และ Web Hosting ด้วย ระบบปฏิบัติการ Windows Server 2012 ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกภาษาเช่น HTML, ASP, ASP.NET, Perl, PHP, C#, VB.NET, WML และ XML และรอง รับฐานข้อมูล MS Access, MSSQL, MySQL สามารถจัดการผ่าน Plesk Control Panel ได้เป็นอย่างง่ายดาย

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud Linux Hosting
"ประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด"
การผสมผสานระหว่าง Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX บวกกับระบบปฎิบัติการ Cloud Linux ซึ่งมีคุณสมบัติในการป้องกันไม่ให้ปัญหาจากเว็บใดเว็บหนึ่งส่งผลกระทบต่อเว็บอื่นๆ ใน Server เดียวกัน จึงทำให้ Server มีความเสถียรสูงขึ้นกว่า OS Linux ทั่วๆ ไป รองรับการทำงาน Ajax, CGI, Java Script, Flash, Mod_ReWrite, HTML, PHP, Perl, WAP(.WML) และ XML รวมถึงรองรับการใช้งาน Open Source ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ดูรายละเอียดเพิมเติม
Cloud Tomcat Hosting
“เพื่อนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นตัวจริง”
Cloud Tomcat Hosting รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX จุดเด่นที่ สำคัญของ JSP Web Hosting คือสามารถทำงานบนภาษา เช่น JSP, Java Servlet ได้อย่าง เต็มรูปแบบดังนั้นหากเว็บไซต์ของคุณใช้ภาษา JSP หรือ Java ในการพัฒนาแนะนำให้เลือก ใช้งาน Cloud Tomcat Hosting ของเรา

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud Ruby on Rails Hosting
“เสถียร เร็ว แรง รองรับทุกการใช้งานด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน”
RoR Hosting ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX เหมาะสำหรับนักพัฒนาและนักออกแบบแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ต้องการความรวดเร็ว และไม่ซับซ้อนในการใช้งาน ออกแบบและพัฒนาเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย และอิสระ มากยิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพของเครื่อง Server ที่มีคุณภาพสูง พร้อมสนับสนุนการทำงานด้วยภาษา Ruby ได้อย่างเต็มรูปแบบ มั่นใจมากขึ้นพร้อมด้วยระบบ Backup ข้อมูลอย่าง ครบครัน

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud MSSQL 2012 Hosting
"โซลูชั่น เพื่อการบริหารจัดการข้อมูลอย่างเหนือชั้น"
Cloud MSSQL 2012 Hosting ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX ช่วยให้คุณบริหารจัดการและเข้าถึงข้อมูลอย่างเหนือชั้น ฉับไวและสมบูรณ์ ช่วยให้องค์กร เกิด การสร้างและขยายโซลูชั่นใหม่ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ที่ขยายขนาดใหญ่ได้ รวมถึงการ วิเคราะห์ข้อมูลอย่างทรงพลัง

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud MySQL Hosting
“ระบบฐานข้อมูลประสิทธิภาพสูง รองรับ Open Source”
Cloud MySQL Hosting ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX ถูกออก แบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการจัดการกับฐานข้อมูลขนาดใหญ่ มีฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ๆ ที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงการ ปรับปรุงด้านความ ต่อเนื่องสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud MongoDB Hosting
“MongoDB เป็นฐานข้อมูล แบบ NoSQL”
Cloud MongoDB Hosting มีโครงสร้างต่างจากฐานข้อมูลโดยปกติทั่วไป จุดเด่นของ MongoDB คือ จะมีความสามารถในการ write ข้อมูลได้เร็วกว่าฐานข้อมูลโดยทั่วไปเป็นอย่างมาก มีการจัดเก็บข้อมูลคล้ายกับ JSON โดยจุดเด่นอย่างหนึ่งของ MongoDB ก็คือ Row แต่ละ Row นั้นไม่จำเป็น ต้องมีโครงสร้างของข้อมูลเหมือนกัน ซึ่งสามารถเก็บข้อมูลได้หลายอย่างโดยไม่ต้องเปลี่ยน Schema

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud E-Mail Hosting
“ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร ทั้งเรื่องส่วนตัวหรือธุรกิจสำคัญ”
Cloud E-Mail Hosting บริการ Mail Hosting ที่มีประสิทธิภาพสูงบนคลาวด์ หมดปัญหาเรื่องการส่งอีเมล์อีกต่อไป ช่วยให้เข้าถึงเมล์ได้จากทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่มีการต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะส่งเมล์ระหว่างองค์กร ทั้งในหรือต่างประเทศ วางใจเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลด้วยระบบป้องกัน Spam Mail และ Virus 99.99% รองรับการใช้งานมือถือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, BB, Android, Windows Phone ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิมเติม