Hosting Solutions ทางเลือกใหม่ในการใช้งาน hosting

Hosting Solutions ทางเลือกใหม่ในการใช้งาน hosting

chaiyo web hosting logo

Hosting Solutions
เพิ่มโอกาสในการแข่งขันอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ เพื่อความเป็นต่อของนักธุรกิจตัวจริง เช่นคุณ

Hosting Solution คือบริการที่จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของคุณได้ง่าย สะดวก ปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยแบ่งเบาภาระ เรื่อง การจัดการเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณได้อย่างเปี่ยมประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดเรียกดูและปรับปรุง ข้อมูลต่างๆ โดยใช้เวลาน้อยที่สุด เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีการแข่งขันทางด้านข้อมูลตลอดเวลาเพื่อความได้เปรียบและผลประโยชน์ตอบแทนทางธุรกิจ ที่สุดคุ้มเหนือใคร

Hosting Solutions ทางเลือกใหม่ในการใช้งาน hosting


Hosting Solutions ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

 • SVN : Subversion Hosting

   

   

  ช่วยให้คุณหมดปัญหาเรื่อง Source Code ชนกัน รองรับการใช้งานระบบ SVN ซึ่ง SVN Hosting เหมาะสำหรับการพัฒนาโปรแกรมที่ มีผู้พัฒนาร่วมกันหลายๆ คน ซึ่งบางครั้งในการทำงานเป็นทีมและการเขียนโปรแกรม พร้อมๆ กันหลายๆ คนนั้น สิ่งที่เป็นปัญหาคือ การจัดการ Source Code ทำได้ค่อนข้างยาก เนื่องจาก ในการแก้ไข Source Code ไปๆ มาๆ แต่ละครั้งนั้น สุดท้ายแล้ว Source Code ที่มีการแก้ไขล่าสุด อาจเกิดมีปัญหาไม่สามารถ นำไปใช้งานร่วมกับ Source Code ตัวอื่นๆ หรือ Function ใหม่ได้ ทำให้นักพัฒนาอาจจะต้องย้อนกลับไปใช้ Source Code เดิม Version ก่อนที่จะมีการแก้ไข และในการย้อนกลับไปใช้ Version เดิมนั้นเป็นไปได้ยาก เพราะส่วนใหญ่จะไม่ได้ Back up ไว้ทุกครั้งที่มีการแก้ไขนั่นเอง

 • SEO Hosting : IP Class C (Multiple IP Hosting)

   

   

  ประสิทธิภาพเกินคุ้ม ผู้ช่วย SEO ตัวจริง! (Multiple IP Hosting) บริการ "Web Hosting" ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานของนัก SEO หรือ Webmaster ที่ต้องการมี Network ส่วนตัวใช้สำหรับทำ SEO ซึ่ง SEO Hosting มีคุณสมบัติที่สอดคล้องกับการนำไปใช้ทำ Search Engine Optimization (SEO) เป็นอย่างมาก เนื่องจาก SEO Hosting ของทางไชโยโฮสติ้งนั้น ถูกออกแบบมาโดยเป็น web hosting ที่มี C Class IP Address ไม่ซ้ำกัน เพื่อใช้เป็นตัวช่วยให้นักทำ SEO หรือ Webmaster นำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • Centralized Log Hosting

   

   

  หมดห่วง! วางใจข้อมูลไม่รั่วไหล เป็นบริการให้เช่าพื้นที่ในการจัดเก็บและบันทึกข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ การใช้งานคอมพิวเตอร์ โดยข้อมูลดังกล่าวนี้ก็คือ ข้อมูลสารสนเทศที่เกิดจาก Traffic หรือ การจราจร เส้นทางของข้อมูลระหว่างผู้สื่อสารจากฝั่งหนึ่งถึงผู้สื่อสารอีกฝั่งหนึ่ง ว่ามีการทำอะไรบ้างในแต่ละครั้งที่มีการใช้งาน เช่น เข้าใช้งานวันที่เท่าไหร่, ระยะเวลา เข้าเว็บ อะไร เป็นเวลานานเท่าไหร่ หลังจากปิดเว็บไซต์นี้แล้วไปยังเว็บไซต์ไหนต่ออีก เป็นต้น

 • VoIP (Voice over IP) Hosting

   

   

  สะดวก ชัด โทร.ฟรีทั่วโลก ไม่มีค่าใช้จ่าย VoIP Hosting เป็นบริการการใช้งานโทรศัพท์ผ่านระบบเครือข่าย อินเทอร์เน็ต (Internet Telephone) ถือได้ว่า VoIP (Voice over IP) Hosting เป็นเทคโนโลยีใหม่ในการใช้งานโทรศัพท์ ผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ต โดยการใช้งานโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตนั้นไม่เสียค่าใช้จ่ายในการโทรศัพท์ และ สามารถโทรศัพท์ไปได้ทุกที่ทั่วโลก โดยปลายทางนั้น จะต้องมีการเชื่อมต่อเข้าอินเทอร์เน็ตด้วยและต้องใช้ บริการ VoIP (Voice over IP) ในเครือข่ายเดียวกันกับต้นทาง