Web Services บริการช่วยทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักและมีผู้เข้าชมมากขึ้น

Web Services บริการช่วยทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักและมีผู้เข้าชมมากขึ้น

chaiyo web hosting logo

Our Service บริษัท ไชโยโฮสติ้ง จำกัด

บริษัท ไชโยโฮสติ้ง จำกัด เราเป็นผู้ให้บริการด้านโฮสติ้ง รวมถึงการบริการด้านโปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้ติดอันดับใน Google นอกจากนี้ ยังทำในส่วนของ Search Engine Optimization (SEO), Google Adwords, Google AdSense, Social Media Marketing (SMM), Web Designing และ Training ไว้บริการสำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์อยู่แล้ว และต้องการให้เว็บไซต์ของตนเอง มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้เป็นช่องทางในการ แจ้งข่าวสาร บริการใหม่ๆ หรือโปรโมทสินค้าต่างๆ เพื่อเป็นกลยุทธ์ในการกระตุ้นยอดขายทางเว็บไซต์ ให้น่าสนใจและชวนให้ติดตามอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะการมีเว็บไซต์ที่สวยงามเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่สามารถทำให้มีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นๆเสมอไป ดังนั้น จึงจะต้องมีการประชาสัมพันธ์ เว็บไซต์เพื่อให้ผู้คนทั่วไป หรือกลุ่มเป้าหมายหลัก ได้รู้จักเว็บไซต์อย่างแพร่หลายและต่อเนื่อง ย่อมเป็นทางเลือกที่ดีกว่าต่อทั้งตัวบริษัท องค์กร ผลิตภัณฑ์สินค้า หรือบริการต่างๆ ทั้งนี้เพื่อสร้างผลประโยชน์และความสำเร็จในระยะยาว

เราพร้อมรองรับทุกความสำเร็จของคุณ ด้วยบริการต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • Search Engine Optimization (SEO)

  รองรับการทำ SEO สามารถปรับแต่งหน้าเว็บ ไซต์ของคุณ เพื่อให้ถูกต้องตามหลักการทำ SEO และ URL Friendly เพื่อให้เว็บไซต์ของ คุณติดอันดับบนเว็บ Search Engine

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 • Google Adwords

  Google Adwords เป็นการโฆษณารูปแบบ หนึ่งโดยผ่านทาง Search Engine โดยเป็น รูปแบบ Pay Per Click (PPC) หรือ Cost Per Click (CPC)ซึ่งคุณจะต้องเสียค่าบริการให้กับ ผู้ให้บริการ ซึ่งก็คือ Google ทุกครั้งนั่นเอง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 • Web Design

  Web Design บริการออกแบบเว็บไซต์โดย ทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมี ความน่าสนใจเพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยการออกแบบ จะยึดตามคอนเซปต์ที่เป็นภาพลักษณ์ที่ดี ของบริษัท, องค์กร, ห้างร้าน หรือธุรกิจนั้นๆ เป็นหลักสำคัญ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 • SEO Training

  หลักสูตรอบรม SEO Training นี้เหมาะสำหรับ คนที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์และผู้ที่สนใจโปรโมทเว็บไซต์ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นนักการตลาดหรือนักพัฒนาเว็บไซต์ทั่วไป เรียนรู้ง่าย เข้าใจเร็ว โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ตัวจริง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 • Mobile Application (IOS, ANDROID)

  รับออกแบบและพัฒนาระบบแอพลิเคชั่นต่างๆ บนมือถือและอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทั้งระบบ IOS เช่น iPad/iPhone และ Android ซึ่งจะช่วย ตอบสนองทุกความต้องการรองรับเทคโนโลยี ใหม่ๆ เพื่อนำมาปรับใช้และเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงาน ให้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม