Web Hosting | Web Hosting Thailand เว็บโฮสติ้ง ที่ดี คุณภาพสูง

Web Hosting | Web Hosting Thailand เว็บโฮสติ้ง ที่ดี คุณภาพสูง

chaiyo web hosting logo

Cloud Web Hosting Web Hosting Thailand เว็บโฮสติ้ง ที่ดี คุณภาพสูง

Cloud Hosting
ด้วยระบบ Cloud Computing Technology
หมดห่วงกับปัญหาเรื่อง Server และ Web Hosting ด้วย Cloud Computing Technology ของ CITRIX โดยการนำ เครื่อง Server จำนวนมากมาเชื่อมต่อกัน ด้วยระบบ Cloud Computing Technology ที่สามารถกระจายการทำงานของ Load และ Traffic ให้โดยอัตโนมัติ สเปคของเครื่อง Cloud Server ที่สูงมาก และเป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์จริงๆ
30 DAY MONEY BACK
รับประกันความพึงพอใจ
เรารับประกันพึงพอใจลูกค้าทุกท่าน ยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน นับจาก วันแรกที่ใช้บริการถ้าหากลูกค้าไม่พอใจบริการ web hosting ของเรา ลูกค้าสามารถขอคืนค่าบริการได้ ซึ่งบริษัท ไชโย โฮสติ้ง จำกัด ได้ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้บริการกับทางบริษัทเป็นหลัก ดังนั้นลูกค้าสบายใจได้เมื่อใช้บริการกับเรา
24 x 7 SUPPORT
ด้วยระบบ Cloud Computing Technology
เมื่อเกิดปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งาน เช่น เข้าเว็บไม่ได้ โปรแกรมติดขัด ไวรัสรบกวน และอีก สารพัดปัญหาไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เนื่องจากเรามีระบบให้บริการและคอยช่วยเหลือลูกค้าทุก ท่านตลอด 24 ชั่วโมง หลากหลายช่องทาง หากมีข้อสงสัยการใช้งาน Web Hosting สามารถ ติดต่อสอบถาม แจ้งปัญหาการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

UNLIMITED ACCOUNT
ทุก Hosting Package ที่คุณเลือกใช้งาน คุณสามารถสร้าง Sub Domain จำนวนผู้ใช้อีเมล์ FTP User รวมถึงฐานข้อมูล ได้ไม่จำกัดจำนวน ซึ่งรองรับการขยายตัวองค์กรของคุณในอนาคต สามารถกำหนด พื้นที่การใช้งานให้แต่ละส่วนได้อีกด้วย

  • ไม่จำกัดจำนวน Sub Domain
  • ไม่จำกัดจำนวนอีเมล
  • ไม่จำกัดจำนวน Sub Domain
  • ไม่จำกัดจำนวนอีเมล
Backup Solution
มีระบบสำรองข้อมูล
หมดปัญหาข้อมูลสูญหายด้วยระบบ Snapshot Backup บน Storage และเรามีระบบ สำรองข้อมูล Daily Backup มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย และใช้งานได้ ตลอดเวลา โดยระบบจะ Backup ข้อมูล สม่ำเสมอทุกวัน เช่น ระบบมีการ Backup ทุกวัน ณ เวลาตี 5 หากระบบปฎิบัติการมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตาม ข้อมูลล่าสุดของคุณ จะอยู่ที่ ตี 5 ของทุกวัน
Anti Virus - Anti Spam
ไม่มีสแปมและไวรัส
เช่า Web Hosting กับเรา มีระบบ ระบบ AntiSpam Gateway และ Virus Gateway ช่วยป้องกัน สแปมและไวรัสได้มากถึง 99.99% ให้ลูกค้าได้ใช้ ฟรี! ช่วยกรองอีเมล์ขยะ(สแปม) และไวรัส ช่วยลดความล่าช้าในการส่งอีเมล์ กันอีเมล์สูญหาย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ ในระบบ AntiSpam Gateway และ Virus Gateway ของเรา
SLA 99.9% Uptime Guarantee
Services Level Agreement(SLA)
เพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพ ของ Web Hosting ด้วยการรับประกันคุณภาพว่าจะมี Uptime ไม่ต่ำกว่า 99.9% ด้วยประสิทธิภาพของ Server ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ Cloud Computing Technology และจาก สเปคของเครื่อง Cloud Server ที่เราเลือกมาใช้งาน ซึ่งเป็นเครื่อง Cloud Server ที่มีสเปคสูงมาก ลูกค้าจึงมั่นใจได้
High Speed Internet
Internet ความเร็วสูง
Data Center ตั้งอยู่ที่ ISSP, Pacific Internet และ KSC ตึกการสื่อสารแห่งประเทศไทย ซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับ Internet Backbone ที่มีความเร็วถึง 20 Gbps มีสภาพ แวดล้อมที่ดี ที่สุดในการทำงาน

Cloud Web Hosting ของเราดีกว่าที่อื่นอย่างไร

รายละเอียด Web Hosting Server ของเรา

 

 

Server
Dell™ PowerEdge™ R620
Processor
1st Intel(R) Xeon(R) Processor E5-2660 2.20GHz, 20M Cache, 8.0GT/s QPI, Turbo, 8C, 95W
 
2nd Intel(R) Xeon(R) Processor E5-2660 2.20GHz, 20M Cache, 8.0GT/s QPI, Turbo, 8C, 95W
Operating Systems
Citrix® XenServer®
Memory
192GB Memory (12x16GB), 1600Mhz, Dual Ranked, LVRDIMMs
Raid Controller
PERC H710p Integrated RAID Controller, 1GB NV Cache, Mini-Type
Hard drives
2 x 300GB 15K RPM,6Gbps SAS 2.5 " Hot Plug Hard Drive
Embedded Network Controller
Broadcom 5720 QP 1Gb Network Daughter Card
Extra Network Controller
Intel Ethernet X540 DP 10GBASE-T Server Adapter, Low Profile
Graphices
Matrox G200eW w/ 8MB
Power Supply
Dual, Hot-plug, Redundant Power Supply (1+1), 750W

 

 

Storage
PowerVault(TM) MD3600i 10Gb iSCSI SAN Storage Array
Hard drives
12 x 600GB 3.5-inch 15K RPM, 6Gbps SAS Hard Drive
Firsst Network Controller
Enclosure controller for MD36X0i
Second Network Controller
Enclosure controller for MD36X0i

 

บริการ Cloud Hosting
Cloud Hosting Windows
"เสถียรสูงสุด ใช้งานง่าย ไม่มีล่ม"
หมดห่วงทุกปัญหาเรื่อง Server และ Web Hosting ด้วย ระบบปฏิบัติการ Windows Server 2012 ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกภาษาเช่น HTML, ASP, ASP.NET, Perl, PHP, C#, VB.NET, WML และ XML และรอง รับฐานข้อมูล MS Access, MSSQL, MySQL สามารถจัดการผ่าน Plesk Control Panel ได้เป็นอย่างง่ายดาย

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud Linux Hosting
"ประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด"
การผสมผสานระหว่าง Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX บวกกับระบบปฎิบัติการ Cloud Linux ซึ่งมีคุณสมบัติในการป้องกันไม่ให้ปัญหาจากเว็บใดเว็บหนึ่งส่งผลกระทบต่อเว็บอื่นๆ ใน Server เดียวกัน จึงทำให้ Server มีความเสถียรสูงขึ้นกว่า OS Linux ทั่วๆ ไป รองรับการทำงาน Ajax, CGI, Java Script, Flash, Mod_ReWrite, HTML, PHP, Perl, WAP(.WML) และ XML รวมถึงรองรับการใช้งาน Open Source ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud Tomcat Hosting
“เพื่อนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นตัวจริง”
Cloud Tomcat Hosting รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX จุดเด่นที่ สำคัญของ JSP Web Hosting คือสามารถทำงานบนภาษา เช่น JSP, Java Servlet ได้อย่าง เต็มรูปแบบดังนั้นหากเว็บไซต์ของคุณใช้ภาษา JSP หรือ Java ในการพัฒนาแนะนำให้เลือก ใช้งาน Cloud Tomcat Hosting ของเรา

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud Ruby on Rails Hosting
“เสถียร เร็ว แรง รองรับทุกการใช้งานด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน”
RoR Hosting ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX เหมาะสำหรับนักพัฒนาและนักออกแบบแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ต้องการความรวดเร็ว และไม่ซับซ้อนในการใช้งาน ออกแบบและพัฒนาเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย และอิสระ มากยิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพของเครื่อง Server ที่มีคุณภาพสูง พร้อมสนับสนุนการทำงานด้วยภาษา Ruby ได้อย่างเต็มรูปแบบ มั่นใจมากขึ้นพร้อมด้วยระบบ Backup ข้อมูลอย่าง ครบครัน

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud MSSQL 2012 Hosting
"โซลูชั่น เพื่อการบริหารจัดการข้อมูลอย่างเหนือชั้น"
Cloud MSSQL 2012 Hosting ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX ช่วยให้คุณบริหารจัดการและเข้าถึงข้อมูลอย่างเหนือชั้น ฉับไวและสมบูรณ์ ช่วยให้องค์กร เกิด การสร้างและขยายโซลูชั่นใหม่ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ที่ขยายขนาดใหญ่ได้ รวมถึงการ วิเคราะห์ข้อมูลอย่างทรงพลัง

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud MySQL Hosting
“ระบบฐานข้อมูลประสิทธิภาพสูง รองรับ Open Source”
Cloud MySQL Hosting ที่รันบน Cloud Server เทคโนโลยีอันทันสมัยของ CITRIX ถูกออก แบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการจัดการกับฐานข้อมูลขนาดใหญ่ มีฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ๆ ที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงการ ปรับปรุงด้านความ ต่อเนื่องสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว

ดูรายละเอียดเพิมเติม

Cloud E-Mail Hosting
“ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร ทั้งเรื่องส่วนตัวหรือธุรกิจสำคัญ”
Cloud E-Mail Hosting บริการ Mail Hosting ที่มีประสิทธิภาพสูงบนคลาวด์ หมดปัญหาเรื่องการส่งอีเมล์อีกต่อไป ช่วยให้เข้าถึงเมล์ได้จากทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่มีการต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะส่งเมล์ระหว่างองค์กร ทั้งในหรือต่างประเทศ วางใจเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลด้วยระบบป้องกัน Spam Mail และ Virus 99.99% รองรับการใช้งานมือถือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, BB, Android, Windows Phone ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิมเติม

 
Web Hosting ของ Chaiyo Hosting เหมาะกับใคร
บริการ Web Hosting ของ Chaiyo Hosting เหมาะกับ บริษัทขนาดเล็ก, ขนาดกลาง, ขนาดใหญ่
บริการ Web Hosting ของ Chaiyo Hosting เหมาะกับ องค์กรภาครัฐและเอกชน
บริการ Web Hosting ของ Chaiyo Hosting เหมาะกับ บุคคลทั่วไปที่มีความต้องการใช้เว็บไซต์
บริการ Web Hosting ของ Chaiyo Hosting เหมาะกับ บุคคลที่ไม่อยากพลาดทุกการติดต่อสื่อสาร
  เพราะเรามีบริการดูแลลูกค้าตลอด 24 ชม.