Mobile Application รับทำ Application บนมือถือและบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกระบบ


mobile application
Mobile Application บริษัท ไชโย โฮสติ้ง จำกัด เราคือผู้ให้บริการอันดับต้นๆ ในเมืองไทยในการเป็นผู้ให้บริการ ด้านพัฒนาระบบแอพลิเคชั่นต่างๆ บนมือถือและอุปกรณ์ เคลื่อนที่ ทั้งระบบ IOS และ Android ซึ่งจะช่วยตอบสนองทุกความต้องการของทั้งลูกค้าและผู้บริหารของคุณ รวมถึงช่วยสนับสนุน ธุรกิจทุกขนาด ซึ่งบริการ Mobile Application ถือเป็นเป็นอีกหนึ่งบริการคุณภาพ ของบริษัท ไชโย โฮสติ้ง จำกัด ในการพัฒนาระบบแอพลิเคชั่นต่างๆ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ เช่นบนมือถือสมาร์ทโฟน iPad / iPhone / Android Mobile Application และยังรวมถึงมัลติมีเดีย Presentation ต่างๆ เพื่อมุ่งเพิ่มประสิทธิภาพและความประทับใจในการนำเสนอข้อมูลรวมถึง การพัฒนาระบบใช้งานสำหรับองค์กร เช่น ระบบงานขาย (Sale Kid) ระบบตรวจสอบสต๊อกสินค้า ระบบจองห้องพัก ระบบนำเสนอสำหรับอสังหาริมทรัพย์ ระบบ E-learning ระบบค้นหาแผนที่ และนอกจากนี้ในส่วนของงานด้านบริหารต่างๆ ยังสามารถช่วยให้คุณเรียกดูรายงานสรุปการขาย รายงานความก้าวหน้าของโครงการตลอดจนยอดสินค้า คงเหลือ และรายงานอื่นๆ ได้ตามต้องการ ได้อย่างสะดวกทุกที่ ทั้งนี้ เรายังมีระบบ Back Office เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มข้อมูลและบริหาร จัดการข้อมูลต่างๆ ได้โดยง่าย ดังนั้นด้วยรูปแบบการให้บริการ Mobile Application นี้ จึงนับว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจในยุคปัจจุบัน เพราะสามารถเสริมสร้างโอกาสในการแข่งขันและช่วงชิงความ เป็นต่อทางด้านข้อมูลได้อย่างเปี่ยมประสิทธิภาพและทรงพลังนั่นเอง

Mobile Application รับทำ Application บนมือถือและบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกระบบ

เหมาะสำหรับธุรกิจและองค์กรต่างๆ ที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ รวมถึงขยายการให้บริการผ่านมือถือ สะดวกง่าย ทุกที่ ทุกเวลา ตัวอย่างการประยุกต์ใช้ เช่น Mobile Application for Tourism โมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับการท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ เพราะสามารถเรียกดูข้อมูล จองที่พัก ประกอบกับสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือ ซื้อขายผ่านทางระบบเครือข่ายและมีช่องทางการชำระเงินได้สะดวกรวดเร็ว และในอนาคตข้างหน้านี้ผู้ใช้ โทรศัพท์เคลื่อนที่มีแนวโน้ม การใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ มากขึ้นอันเป็นผลมาจากการที่ โทรศัพท์เคลื่อนที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้ รู้สึกสนุกกับกิจกรรมต่างๆได้อย่างมากมาย เช่น ชำระเงิน โอนเงิน อ่านข่าว ดูหนัง ฟังเพลง พูดคุยผ่านอินเทอร์เน็ต หรือเข้าสู่สังคมออนไลน์และการ สืบค้นข้อมูลต่างๆ ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้องค์กรธุรกิจต่างๆ จึงมีการแข่งขันกันให้บริการด้านแอพพลิเคชั่นกันอย่างดุเดือดทั้งนี้เพื่อ มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเพื่อสร้างความเติบโตและผลกำไรทางธุรกิจอย่างงดงามนั่นเอง
application

เราพร้อมให้บริการเกี่ยวกับ Mobile Application ประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • Games : พัฒนาเกมส์ประเภทต่าง ๆ
 • In-App Purchase : การซื้อของ ขายของในแอพลิเคชั่น
 • Mobile Search : การสืบค้นผ่านอุปกรณ์สื่อสาร
 • Mobile Browsing : การใช้บริการเว็บไซต์ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่
 • Location-Based Services (LBS) : การให้บริการที่อยู่บนพื้นฐานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์
 • MobilePayment : การชำระเงินผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่
 • Mobile Advertising : การโฆษณาผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่
 • Mobile Instant Messaging : การรับส่งข้อความหรือภาพ
 • Near Field CommunicationServices:NFC : การเชื่อมต่อสัญญาณและการโอนถ่ายข้อมูลระยะสั้น

สนใจบริการ รับทำ Mobile Application ติดต่อเรา

 • เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนา Application บน iPhone และ Android ที่พร้อมจะตอบสนองทุก ความต้องการของคุณ ด้วยคุณภาพมาตรฐานที่องค์กรชั้นนำ ต่างให้ความไว้วางใจ
 • เบอร์โทรศัพท์ 02-187-0187
 • เบอร์แฟกซ์ 02-187-0188
 • อีเมล์ sales@chaiyohosting.com
Visa MSCard JCB UnionPay