SEO Search Engine Optimization รับทำ SEO โปรโมทเว็บ


seo
เป็นบริการที่พร้อมจะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอยู่ในอันดับต้นๆ ด้วยการโปรโมทเว็บผ่าน Search Engine โดยวิธีการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด (Keyword) หรือคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ของคุณ โดยจะไปปรากฏอยู่ในส่วนของการแสดงผลลัพธ์ปกติของ Search Engine ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายของ Search Engine นั่นเอง ดังนั้นเมื่อเว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ จากการค้นหาของ Search Engine ไม่ว่าจะเป็นหน้าแรก (อันดับ1-10) และไม่เกินหน้าที่สอง (หรือ อันดับ 11-20) เว็บไซต์นั้นๆย่อมจะได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายในการ เข้าเยี่ยมชมอย่างบ่อยครั้งนั่นเอง ยิ่งอันดับสูงมากเท่าไหร่ อัตราการคลิกก็ยิ่งสูงเท่านั้น ซึ่งนั่นหมายถึงการที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณ ยิ่งเป็นที่รู้จักและสามารถโปรโมทและสร้าง ยอดขายเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งช่องทาง และได้รับผลสำเร็จอย่างน่าพอใจ

SEO Search Engine Optimization คืออะไร


เครื่องมือโปรโมทเว็บแบบ Search Engine Optimization (SEO) Search Engine Optimization (SEO) เป็นการโปรโมทเว็บผ่าน Search Engine ซึ่งเปรียบเสมือนสมุดหน้าเหลืองของ นักท่องโลกอินเทอร์เน็ตที่ต้องการค้นหาข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าบริการและอื่นๆ อีกมากมาย Search Engine Optimization (SEO) เป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ ชาวอินเทอร์เน็ต เพราะนอกจากจะช่วยในการโปรโมทเว็บผ่าน Search Engine Optimization (SEO) แล้วยังสามารถนำมาปรับใช้เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ลูกค้าด้วยวิธีอื่นๆ อีกเช่น Banner Advertising และ E-mail Marketing เป็นต้น
search

85% ของกลุ่มลูกค้านิยมใช้เว็บไซต์ ในการค้นหาข้อมูล และ สินค้า

จากข้อมูลดังกล่าวเห็นได้ชัดเจนว่า Search Engine เป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ ชาวอินเทอร์เน็ต นอกจากนั้นการโปรโมทเว็บผ่าน Search Engine ยังมีข้อได้เปรียบกว่าวิธีอื่นๆ เช่น Banner Advertising และ E-mail Marketing เนื่องจากคนที่เข้ามาค้นหาข้อมูล ย่อมมีความต้องการสินค้าหรือบริการอยู่แล้ว ถ้าเขาพบสินค้าที่ต้องการ ก็มีโอกาสสูงที่เขาจะตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการนั้นๆ และเว็บไซต์ก็มีโอกาสได้ข้อมูลลูกค้าใหม่ๆ สูงมากเช่นกัน

ทำไมต้องโปรโมทเว็บใน Google, Yahoo, MSN, Bing

เพราะ Google, Yahoo, MSN และ Bing คือ Search Engine ที่มีผู้นิยมใช้มากที่สุดติดอันดับต้นๆ ของโลก ตามลำดับมีหลายภาษารวมทั้งภาษาไทย ค้นหาได้รวดเร็ว ส่วน Sanook นั้นเป็น Search Engine ของคนไทย ที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ดังนั้นจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ของคุณจึงมีจำนวนมาก คุณจึงจำเป็นจะต้องทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับในหน้าแรกๆ เพราะน้อยคนที่จะเปิดเข้าไปดูหน้าหลังๆ

Natural Search Engine Optimization หรือ SEO


การทำ SEO นั้นประกอบไปด้วยสองส่วนหลัก ๆ คือ ปัจจัยภายใน (SEO On Page) และ ปัจจัยภายนอก (SEO Off Page) ในส่วนของ การปรับแต่งภายในนั้น เราสามารถควบคุมจัดการเว็บไซต์ของเราได้เอง เช่น การปรับแต่งหัวเรื่องของเว็บเพจ การปรับปรุง-เพิ่มคีย์เวิร์ด (Keyword) ในหน้าเว็บไซต์ต่างๆ และรวมถึงการใช้งาน เป็นต้น ซึ่งตรงกันข้ามปัจจัยภายนอก (SEO Off Page) ซึ่งก็คือการจัดการ ภายนอกเว็บไซต์ ซึ่งโดยทั่วๆ ไปแล้วก็คือการหาเว็บไซต์ที่สามารถเชื่อมโยงหรือลิงก์เข้ามาสู่เว็บไซต์ที่เราต้องการ จัดทำเอสอีโอนั่นเอง

ทำไมองค์กรชั้นนำต่างๆ ไว้วางใจ เลือกทำ SEO กับ บริษัท ไชโย โฮสติ้ง จำกัด

 • เพราะเราคืนเงินเต็ม 100% ถ้าไม่ติดอันดับ
 • เพราะได้ผลจริงจากตัวอย่างที่ บริษัท ไชโย โฮสติ้ง จำกัด ได้อันดับที่ 1 จาก Keyword คำว่า Hosting ซึ่งบริษัทโฮสติ้ง ในประเทศไทย นั้นมีมากแต่เราก็สามารถไต่อันดับต้นๆได้แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ Keyword ที่คุณเลือกด้วย
 • บริการหลังการขายที่ดี ด้วยทีมงานผู้เปี่ยมประสบการณ์ ด้าน SEO โดยตรงพร้อมให้คำปรึกษาแบบกันเอง
google
ข้อดีของ SEO
 • ช่วยให้คุณสามารถประหยัคค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาผ่านเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี เมื่อเปรียบเทียบกับ PPC (Pay Per Click) เพราะการทำ SEO นั้นไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายทุกครั้งที่มีการ Click คำโฆษณานั่นเอง
 • การที่เว็บของคุณอยู่ในอันดับต้นๆของ Search Engine จะทำให้ผู้ชมเข้าเว็บคุณมากขึ้นเพราะผู้ใช้ Search Engine จะนิยมคลิก เฉพาะเว็บไซต์ที่ปรากฏในหน้าแรก (อันดับ 1-20)และหน้า 2 (อันดับ11-20) ของผลการค้นหานั้นๆ
 • ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ
 • เว็บของคุณจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นทำให้เพิ่มโอกาสในการขาย
 • เหนือกว่าคู่แข่งในประเภทธุรกิจเดียวกัน
 • ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าแต่ได้รับกำไรกลับคืนมาเกินคุ้ม
 • สร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของคุณ
 • ผู้ใช้ Search Engine ชอบคลิกฝั่งซ้ายมากกว่าฝั่งขวา 60-70% เพื่อค้นหาสินค้าหรือบริการ
 • ถูกกว่าโฆษณาประเภทอื่นมากๆ เช่น TV หรือ วิทยุ และการทำ SEO นั้นท่านสามารถมีอันดับเหนือกว่าบริษัทใหญ่ๆได้ไม่เหมือนโฆษณาทาง TV ที่บริษัทใหญ่ๆได้เปรียบทางด้านการลงทุน
ข้อเสียของ SEO
 • ถ้าเว็บไซต์ของคุณเป็นเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นใหม่ คุณต้องใช้ระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือนกว่าเว็บไซต์ของคุณจะไต่อันดับให้ไปอยู่ในลำดับต้นๆ ของ Google ได้ ดังน้นสำหรับเว็บไซต์มาใหม่ในตอนต้น นั้น ท่านอาจจะทำ PPC กับ Google ก่อน เพื่อที่จะช่วยลดเวลาและทำ SEO ควบคู่ไปด้วย หลังจากทำ PPC ระยะหนึ่งแล้ว ท่านจะมีความพร้อมในการทำ SEO มากขึ้น แล้วค่อยยกเลิก PPC กับ Google ก็ได้
 • วิธีการที่จะทำ SEO ยังต้องอาศัยทักษะ และติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ของ Search Engine อยู่เสมอ
 • Keyword ที่นำมาใช้กับ SEO ได้อย่างมาก 2-5 คำเท่านั้นต่อ Webpage
การดำเนินการ

ใช้ระยะเวลาเพื่อให้ Keyword ติดอันดับทั้งสิ้น 4 เดือน นับจากวันที่สรุป Keyword ได้ และมีการส่งรายงานให้ทราบ ทุกเดือนเป็นระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่เดือนแรก ที่สรุป Keyword ถึงเดือนสุดท้ายคือ เดือนที่ 6

เงื่อนไขการคืนเงิน
 • คืนเงินเต็ม 100% เมื่อ Keywords ไม่ติดอันดับ 1 ใน 20 ใน Google
 • การวัดผลอันดับเพื่อคืนเงินหรือไม่จะวัดในเดือนที่ 6

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา ได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 02-187-0187

เบอร์แฟกซ์์ : 02-187-0188

อีเมล์ : sales@chaiyohosting.com

Visa MSCard JCB UnionPay